Địa chỉ mua Trinh Nữ Hoàng Cung quận 1, quận 2, quận 3, quận 4 TP.HCM

Trinh nữ hoàng cung Tp.hcm là cây thuốc quý từ thời phong kiến xa xưa, và hiện nay nó vẫn được coi là một vị thuốc quan trọng. Đặc biệt, nó đã được các vị phi tần trong lịch sử sử dụng thường xuyên. Trinh nữ hoàng cung có những tác dụng tuyệt vời không chỉ trong lĩnh vực sức khỏe mà còn trong nhiều khía cạnh khác của cuộc sống, đặc biệt là đối với phụ nữ. Sản phẩm trinh nữ hoàng cung được đóng gói tại Thảo Dược Nguyễn Trần, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Đặc điểm nổi bật của trinh nữ hoàng cung

Trong thời phong kiến, cái tên trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng bởi các người y để chữa bệnh cho những phụ nữ trinh tiết. Theo tên khoa học, trinh nữ hoàng cung có tên là crinum latifolium và thuộc họ Amarylidaceae. Ban đầu, cây trinh nữ được phát hiện ở Ấn Độ và sau đó lan rộng và phát triển ở các quốc gia Đông Nam Á khác, bao gồm cả Việt Nam. Thân cây trinh nữ hoàng cung có đường kính nhỏ hơn 20cm, tương tự như củ hành tây. Hoa thường nở thành tán với 8-10 bông, màu trắng và đôi khi có màu tím đỏ. Trong trinh nữ hoàng cung, có nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như criforlidin và ancaloit.

Xem thêm: Bột Tam Thất Bắc

Công dụng và cách sử dụng trinh nữ hoàng cung

  • Ức chế sự phát triển của các khối u, xơ, đặc biệt là trong điều trị u xơ tử cung và u nang buồng trứng.
  • Kích thích hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động tốt hơn. Một thí nghiệm được thực hiện với chuột bạch cho thấy, sau khi uống nước từ cây trinh nữ hoàng cung giúp các tế bào lympho T tăng trưởng nhanh giúp ngăn ngừa ung thư.
  • Ức chế tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trên các khối u xơ tiền liệt là BHP – 1, PC3 và LNCP cho thấy khi uống trinh nữ hoàng cung sẽ ức chế tế bào ung thơ phân chia tế bào.
  • Giúp chống oxy hóa hiệu quả cho cơ thể.

Cách dùng cây Trinh Nữ Hoàng Cung đúng cách

Đối với việc sử dụng trinh nữ hoàng cung khô, hướng dẫn sử dụng là lấy 200g cây khô và hấp chín với 2 chén nước cho đến khi chỉ còn 1/2 chén nước. Sau đó, bạn nên chia lượng nước này thành 3 phần và uống sau khi ăn.
Thời gian sử dụng mỗi đợt là từ 20 đến 25 ngày liên tục. Sau khi hoàn thành mỗi đợt, bạn nên nghỉ ngơi trong khoảng 10 ngày trước khi tiếp tục uống.
Để mua Cây trinh Nữ Hoàng cung uy tín và chất lượng, các bạn có thể liên hệ Thảo Dược Nguyễn Trần. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cây thuốc thảo dược tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho người dùng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số 0906.852.188 hoặc đến 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

 

 

 

 

Trả lời