Tìm mua Cây Xạ Đen chính gốc tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4 TP.HCM

Xạ đen Tp.HCM là một loại cây thuốc quý hiếm thường mọc ở một số tỉnh phía bắc của Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về sức mạnh của loại cây này. Thậm chí, nhiều người không biết rằng xạ đen có tác dụng gì đối với sức khỏe. Hãy cùng khám phá về cây thuốc quý này và những công dụng tuyệt vời mà nó có thể mang lại.

Đặc điểm của Cây Xạ Đen?

Xạ đen Tp.HCM là một loại cây thuộc họ Celastraceae, có tên khoa học là Celastrus hindsii Benth. Cây này là loại dây leo thân gỗ, có chiều dài từ 3 đến 10 mét và mọc thành các búi. Cành cây tròn, khi còn non thì màu xám nhạt, khi già hơn thì chuyển dần sang màu nâu và cuối cùng là màu xanh. Lá cây có màu xanh, dài khoảng 5-10cm, có phiến lá bầu dục và cạnh lá răng cưa. Hoa của loài cây này có màu trắng, mọc thành chùm và thường nở từ tháng 3 đến tháng 5. Quả của xạ đen được hình thành từ tháng 8 đến tháng 12, khi các chùm hoa bắt đầu tàn. Quả xạ đen lúc còn non có màu xanh, sau khi chín chuyển sang màu vàng, giống như rất nhiều loại cây khác.

Tìm hiểu Công dụng của Cây Xạ Đen

Từ sự kết hợp của nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm truyền lại từ các người già trong làng, cây xạ đen đã được xác định là một loại thảo dược có nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Sau đây là một số tác dụng chính của cây xạ đen:
  • Hỗ trợ điều trị ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung và một số bệnh ung thư khác.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan như ung thư gan, xơ gan cổ chướng, viêm gan.
  • Có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ.
  • Hỗ trợ điều trị các vấn đề da như mụn nhọt, lở ngứa.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp.
  • Có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm.
  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ.

Một số bài thuốc hay với cây Xạ Đen

Phối hợp sử dụng cây Xạ Đen để hỗ trợ trị ung thư:
Nguyên liệu: 40g cây Xạ Đen, 30g Bạch Hoa Xà, 20g Bán Chi Liên.
Cách làm: Rửa sạch tất cả các loại thảo dược, sau đó đem sắc chung với 1500ml nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi còn khoảng 600ml nước, sau đó tắt bếp. Để nguội và chia thành nhiều lần uống trong ngày, tốt nhất là uống sau bữa ăn khoảng 15 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.
Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm gan bằng cây xạ đen:
Nguyên liệu: 50g lá và thân cây xạ đen, 10g mật nhân và 30g cà gai leo.
Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu và đem sắc cùng 1200ml nước. Đun sôi khoảng 15 phút để các thành phần của thảo dược ngấm đều vào nước. Sau đó, lọc lấy nước và chia đều uống trong ngày.
Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và phòng bệnh bằng cây Xạ đen:
Nguyên liệu: 70g lá và thân cây Xạ đen và 1500ml nước.
Cách làm: Rửa sạch Xạ đen, sau đó đem đun với nước. Khi nước sôi, giảm lửa và đun khoảng 20 phút để các thành phần của thảo dược ngấm vào nước. Để nguội và sử dụng thay cho nước lọc hàng ngày. Đây là một cách để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và phòng bệnh.

Địa chỉ mua Xạ Đen uy tín tại TP.HCM

Thảo Dược Nguyễn Trần là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh. Cây Xạ Đen là một trong những loại sản phẩm thiên nhiên được cung cấp bởi Thảo Dược Nguyễn Trần, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, được thu hái từ vườn nuôi trồng đạt chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thảo Dược Nguyễn Trần cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả để hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh.

 

 

Trả lời