Thực hư cách sử dụng cây an xoa trị ung thư gan?

Bài viết dưới đây sẽ giải thích về hiệu quả của cây an xoa trong việc chữa trị bệnh ung thư gan thông qua các nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về cách sử dụng cây an xoa để điều trị ung thư gan và những lưu ý quan trọng khi sử dụng cây này.

Bằng chứng khoa học nghiên cứu về cây an xoa chữa bệnh ung thư gan

Tên khoa học của cây an xoa là Helicteres hirsuta Lour. Đây là một loại cây thân gỗ nhỏ, mọc thành cụm và có chiều cao khoảng 1,5m. Cây an xoa là một loại cây sống lâu năm và thường nở rộ từ tháng 5 đến tháng 11. Nó phổ biến đặc biệt ở Lào và Campuchia.
Có các nghiên cứu cơ bản về tác dụng chữa ung thư gan của cây an xoa đã được tiến hành. Một trong số đó là một nghiên cứu khảo sát hiệu quả gây độc tế bào trên dòng tế bào ung thư gan HepG2. Kết quả cho thấy, có hai phân đoạn cao của cây an xoa đã cho thấy hoạt tính gây độc đối với dòng tế bào ung thư gan HepG2.

Cách sử dụng cây an xoa chữa bệnh ung thư gan

Trong việc chữa trị bệnh ung thư gan, người dân thường kết hợp sử dụng cây an xoa và cây xạ đen theo kinh nghiệm dân gian. Cả hai loại cây này đều có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của khối u gan ác tính một cách hiệu quả.
Thành phần:
Xạ đen: cả thân và cành
An xoa: sao vàng hạ thổ
Cách sử dụng:
Rửa sạch với nước các phần cây đã sao vàng hạ thổ.
Cho 1,5 lít nước vào nồi và đun sôi nhỏ lửa. Tiếp tục đun sôi trong vòng 15 phút sau khi nước đã sôi.
Nước thu được có thể được sử dụng thay cho nước uống hàng ngày.
Nếu bệnh nhân uống ít nước, có thể sắc cạn nước thu được để chỉ còn khoảng 1 bát, sau đó cho bệnh nhân uống.
Ngoài ra, bệnh nhân ung thư gan cũng có thể sử dụng riêng cây an xoa theo cách sau:
Sử dụng cả lá và thân cây.
Tách lá và cành, cắt nhỏ riêng, và băm mỏng thân cây đã sao vàng hạ thổ.
Phơi khô lá và cành nhỏ.
Sử dụng: Sắc 100g an xoa thân và lá phơi khô với 1,5 lít nước cho đến khi còn 800ml. Uống trong ngày.
Uống sau bữa ăn khoảng 20 phút.

Địa chỉ mua Cây An Xoa uy tín TP.HCM

Nhà thuốc Nguyễn Trần là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm y tế và thảo dược chất lượng. Chất lượng của cây an xoa được bán tại đây được đảm bảo. Với đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, bạn có thể nhờ họ tư vấn về cách sử dụng, liều lượng và lưu ý khi dùng cây an xoa. Nhà thuốc cung cấp đa dạng sản phẩm từ cây an xoa, giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đặc biệt, dịch vụ tận tâm và chu đáo của nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm và giải đáp thắc mắc. Với mức giá cạnh tranh và hợp lý, bạn có thể mua cây an xoa mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

 

 

 

Trả lời