Rễ Xáo Tam Phân – Khắc tinh 5 loại bệnh K

Rễ Xáo tam phân là một loại cây thuốc nam được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược và cây thần xạ.

Tình hình về Ung thư tại Việt Nam

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thông báo rằng nước ta đứng thứ hai trên thế giới về tỷ lệ người tử vong do mắc bệnh ung thư. Cụ thể, hàng năm có khoảng 70.000 người tử vong vì ung thư và hơn 200.000 trường hợp mắc mới. Con số này đã gây sốc cho nhiều người Việt Nam.
Ở Việt Nam, các loại ung thư phổ biến ở nam giới bao gồm ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng và tiền liệt tuyến, chiếm khoảng 65.8% tổng số các trường hợp ung thư. Trong khi đó, ở nữ giới, các bệnh ung thư phổ biến gồm ung thư vú, phổi, đại trực tràng, dạ dày và gan, chiếm khoảng 59.4% tổng số các loại ung thư. Cả nam và nữ đều chung những loại ung thư phổ biến như ung thư gan, phổi, vú, dạ dày và đại trực tràng.

Xáo Tam Phân – Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư

Thực tế, nhiều người bệnh ung thư đã được chữa khỏi nhờ áp dụng phương pháp chính xác. Gần đây, sự quan tâm đến xáo tam phân đã tăng lên, đây là một dược liệu tự nhiên được cho là có khả năng ức chế ung thư, ngăn chặn tiểu đường và bệnh gan. Xáo tam phân được phát hiện tại Ninh Hòa, Khánh Hòa vào năm 2012.
Vào ngày 14/11/2012, Viện Dược liệu (thuộc Bộ Y tế) đã gửi văn bản số 539/VDL-QLKHĐT cho Sở Y tế Khánh Hòa, thông báo về kết quả nghiên cứu về cây xáo tam phân (XTP). Theo đó, nghiên cứu cho thấy XTP có khả năng ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư, đặc biệt là đối với các loại ung thư sau đây: ung thư gan (Hep-G2) (mạnh nhất), ung thư đại tràng (HTC116), ung thư vú (MDA MB231), ung thư buồng trứng (OVCAR-8), ung thư cổ tử cung Hela.
Xáo tam phân chứa nhiều chất quý hiếm như flavonoid, saponin, alkaloid và đặc biệt là courmarin và triterpenoid, cùng với nhiều chất chống oxy hóa. Tất cả đều là những chất có tác dụng chống ung thư, bảo vệ gan và giảm mỡ máu… Thông tin này thực sự là một tin vui, mang đến hy vọng và lòng tin cho người bệnh trong việc đối phó với căn bệnh.

Xáo tam phân có thể mua ở đâu?

Công ty Thảo Dược Nguyễn Trần đã cung cấp xáo tam phân trong nhiều năm, cam kết chỉ bán hàng thật 100% và đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mua và kiểm tra chất lượng trực tiếp tại Ninh Hòa. Sau đó, XTP được đóng gói kỹ lưỡng để đảm bảo sử dụng trong thời gian dài. Mọi quy trình đều được tiến hành một cách cẩn thận và tận tâm.
Hãy gọi ngay: 0906.852.188 hoặc đến số 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh  để biết thêm thông tin.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời