Mua Amakong uy tín ở đâu tại quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 TP.HCM

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả mạo của bài thuốc Amakong, trong đó ngay cả tại Bản Đôn cũng có 5-7 loại thuốc Ama Kông giả khác nhau. Ở thành phố Buôn Ma Thuột, cũng có nhiều cơ sở bán thuốc Ama Kông giả với mức giá khác nhau, và trên khắp các tỉnh thành cũng có nhiều điểm quảng cáo bán thuốc Ama Kông “xịn”. Để tránh mua phải thuốc giả, chúng tôi khuyên quý độc giả nên mua sản phẩm Amakong tại các cơ sở uy tín.

Mô tả về thang thuốc Amakong Tây Nguyên

Ama Kông sinh năm 1917 tại Buôn Ðôn, Đak Lắk. Ông đã từng là một người săn voi giỏi nhờ sử dụng thang thuốc kết hợp với các loại thảo dược từ rừng Tây Nguyên. Bí quyết này không chỉ giúp ông săn voi dễ dàng mà còn có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý. Anh trai lứa trong vùng cũng tò mò và đặt tên cho bí quyết này là Amakong.
Ông có hai người con trai trong tổng số 21 người con. Y Kông, trai cả, được truyền nghề săn voi. Khăm Phết, con thứ 11, sinh năm 1962, được truyền nghề làm thuốc. Khăm Phết đã học cách thu hoạch, phơi sấy và ngâm tẩm các loại thuốc từ bố. Ông cũng được truyền lại công thức Amakong với 12 vị dược liệu khác nhau, bao gồm cây tơm trơng, dâm dương hoắc, nấm linh chi và quả la hán.

Tác dụng nổi bật của bài thuốc Amakong

Bài thuốc Amakong có nhiều tác dụng khác nhau. Đầu tiên, nó giúp dẻo dai và cường mạnh, giúp việc săn voi dễ dàng và làm hài lòng vợ trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, bài thuốc này còn có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cực mạnh, giúp bổ thận tráng dương và điều trị chứng đau lưng nhức mỏi, hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Bên cạnh đó, Amakong còn được sử dụng để chữa một số bệnh khác như đau đầu, mất ngủ, đau bụng kinh và táo bón. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Amakong là một loại thuốc dân gian và chưa được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học hiện đại, do đó, nếu sử dụng cần thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi dùng.

Xem thêm: Hoa đu đủ đực khô

Những ai nên dùng bài thuốc Amakong?

Bài thuốc Amakong được biết đến với nhiều tác dụng khác nhau. Đầu tiên, nó có thể giúp tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai, giúp cho việc săn voi trở nên dễ dàng hơn và cũng làm hài lòng vợ trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, bài thuốc này còn có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, giúp bổ thận tráng dương và giúp giảm đau lưng, nhức mỏi, thậm chí có thể giúp chữa bệnh đau đầu, mất ngủ, đau bụng kinh và táo bón.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bài thuốc Amakong chỉ là một loại thuốc dân gian và chưa được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học hiện đại. Do đó, khi sử dụng Amakong, cần cẩn thận và nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu phản ứng phụ nào như dị ứng, ngứa, đau bụng, hoặc khó thở, người dùng cần ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức.
Để mua bài thuốc amakong chính gốc, các bạn có thể liên hệ Thảo dược Nguyễn Trần. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho người dùng.

 

 

 

Trả lời