Cây Thuốc Xáo Tam Phân Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Xáo Tam Phân TP.HCM, một loại thảo dược quý, thường được ưa chuộng trong hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là với khả năng hiệu quả cao trong việc hỗ trợ tiêu diệt 5 dòng ung thư. Để tận dụng tối đa công dụng của Xáo Tam Phân trong điều trị ung thư, hãy cùng khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thành Phần Hoạt Chất

Xáo Tam Phân, hay Paranignya Trimera (Olivv) Guillaum theo tên khoa học, là một loại cây thuộc họ Cam. Thành phần dược chất của nó, bao gồm flavonoid, alkaloid, saponin, triterpenoid, coumarin, đã được các nhà nghiên cứu xác định có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Từ năm 2012, cây này đã được công nhận với nhiều công dụng tuyệt vời, đặc biệt là khả năng ngăn chặn và tiêu diệt 5 dòng ung thư.

Công Dụng Tiêu Biểu của Xáo Tam Phân trong Ngăn Chặn 5 Dòng Ung Thư

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa cùng với Bộ Y tế, vào tháng 6 năm 2013, đã công nhận khả năng ức chế của Xáo Tam Phân đối với 5 dòng ung thư sau:

  1. Ung thư gan Hep-G2.
  2. Ung thư cổ tử cung Hela.
  3. Ung thư đại tràng HTC116.
  4. Ung thư buồng trứng OVCAR-8.
  5. Ung thư vú MDA MB231.

Trong số này, Xáo Tam Phân có hiệu quả đặc biệt mạnh mẽ đối với ung thư gan và ung thư cổ tử cung. Công bố của Bộ Y tế đã tạo điều kiện quan trọng để người bệnh có thể an tâm sử dụng Xáo Tam Phân trong quá trình hỗ trợ tiêu diệt 5 dòng ung thư nguy hiểm.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Xáo Tam Phân Hỗ Trợ Tiêu Diệt 5 Dòng Ung Thư

Khi thu hái hoặc mua Xáo Tam Phân, bạn cần rửa sạch và thái lát mỏng trước khi phơi khô. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua Xáo Tam Phân đã được thái lát mỏng và phơi khô.

Sau khi rửa sạch, đặt cây thuốc vào siêu đất và thêm 2 lít nước. Nấu nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại 1 lít, sau đó sử dụng.

Đối với lần sắc thứ hai, thêm cây thuốc vào 1,5 lít nước và đun nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại 500ml. Tốt nhất là uống nước sắc khi còn ấm, và phần còn lại để nguội để sử dụng trong ngày.

Chia nước sắc thành 3 lần và uống trong ngày. Sự kiên trì trong sử dụng mỗi ngày sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng cảm nhận sự giảm nhẹ về tình trạng sức khỏe. Sau 3 tháng sử dụng, bệnh nhân nên thăm bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và theo dõi tiến triển tích cực của bệnh tình.

Ngoài cách sử dụng độc lập Xáo Tam Phân, bệnh nhân cũng có thể kết hợp với một số thảo dược khác như cây An Xoa, Nấm Lim Xanh, Tam Thất Bắc để tăng cường hiệu quả trong việc tiêu diệt 5 dòng ung thư. Trước khi bắt đầu điều trị, việc tham khảo ý kiến của bác sĩ là cực kỳ quan trọng để đảm bảo hướng dẫn chi tiết và chính xác.

Xem thêm:Cao Hồng Sâm Hàn Quốc 365 240g x 2 lọ

Thông tin liên hệ Thảo Dược Nguyễn Trần:

  • Địa chỉ:860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 Quận Bình Thạnh
  • Số điện thoại: 0906.852.188

 

 

Trả lời